Tuesday, May 17, 2022

Hướng đến 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời

Google search engine
HomeTin tứcSun Life phát hành 'Hợp đồng bảo hiểm điện tử'

Sun Life phát hành ‘Hợp đồng bảo hiểm điện tử’

Sun Life sẽ phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng my Sun Life nhằm kết nối khách hàng và công ty.

Hình thức mới này là một trong những cải tiến quan trọng của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam, giúp khách hàng tham gia bảo hiểm dễ dàng, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Sau khi hợp đồng được phát hành, khách hàng có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử thông qua ứng dụng quản lý hợp đồng (my Sun Life) bằng cách truy cập đường “link” được gửi trong tin nhắn thông báo mã kích hoạt và trong email thông báo phát hành hợp đồng, hoặc quét mã QR được cung cấp bởi Sun Life. Việc đăng ký my Sun Life đơn giản với chỉ một thao tác nhập mã kích hoạt trước khi khởi tạo tài khoản.

hợp đồng điện tử sunlife

Với my Sun Life, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhận hợp đồng điện tử (E-policy) và xác nhận hợp đồng trực tuyến. Ứng dụng thực hiện nhanh chóng các yêu cầu liên quan đến điều chỉnh một số nội dung của hợp đồng bảo hiểm với mục tiêu cho phép thực hiện toàn bộ các yêu cầu điều chỉnh trong thời gian tới.

Với thông điệp “Cần tìm, có ngay, quản lý trong tầm tay”, hợp đồng bảo hiểm điện tử sẽ mang đến những dịch vụ tốt, tiện ích hơn cho khách hàng gồm:

– Nhận ngay hợp đồng bảo hiểm điện tử chỉ bằng vài thao tác.
– Tra cứu và kiểm tra thông tin ngay khi cần, không lo thất lạc.
– Tính bảo mật thông tin cao, chỉ chủ hợp đồng mới có quyền truy cập.
– Giảm thiểu tiêu thụ giấy và hạn chế khí thải do quá trình vận chuyển hợp đồng

Với việc phát hành “Hợp đồng bảo hiểm điện tử”, các quyền lợi và nghĩa vụ giữa khách hàng và Sun Life sẽ vẫn đảm bảo có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Việc đưa vào sử dụng bộ “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” không chỉ mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, bắt kịp với sự thay đổi của thời đại công nghệ số, mà còn góp phần cùng Sun Life chung tay bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế phát hành hợp đồng giấy, đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu phát triển thân thiện và bền vững hơn.

Tìm hiểu chi tiết về các tính năng mới tại đây.

TCAhttps://tca.edu.vn
- Tư vấn gói giải pháp Bảo hiểm; Hỗ trợ thăm khám hợp đồng BH; Hỗ trợ chăm sóc HĐ BH; Hỗ trợ đào tạo để phát triển doanh nghiệp BH.
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Bài viết phổ biến